CÁCH THAY PIN KHÓA VÂN TAY DỄ DÀNG VÀ HIỆU QUẢ-HƯỚNG DẪN CHI TIẾT NHẤT

Ngày đăng tin: 10:41:58 - 24/09/2020 - Số lần xem: 4851
Ngày nay Khóa Cửa Vân Tay đều sử dụng các dòng pin cấp nguồn để hoạt động. Nguồn PIN thường dùng cho khóa cửa thông minh là dòng 4 quả PIN 1.5V – 1A. Hoặc sử dụng các dòng pin lithium-ion tích hợp cho khóa.

 

CÁCH THAY PIN KHÓA VÂN TAY DỄ DÀNG VÀ HIỆU QUẢ

 

Ngày nay Khóa Cửa Vân Tay đều sử dụng các dòng pin cấp nguồn để hoạt động. Nguồn PIN thường dùng cho khóa cửa thông minh là dòng 4 quả PIN 1.5V – 1A. Hoặc một số khóa thông minh cao cấp ngày nay cũng sử dụng các dòng pin lithium-ion tích hợp cho khóa. Những dòng khóa sử dụng 4 Pin AA sau một thời gian cần thay để khóa cửa có thể tiếp tục hoạt động. Những khóa sử dụng Pin Lithium thì có thể sạc nhiều lần.

    

 

B1 : Đầu tiên là bạn cần tiến hành tháo nắp lưng cho khóa, thường thì được nằm ở phía trên của khóa.

 

B2 : Khi đã tháo được lắp bây giờ bạn hãy tiến hành lấy pin cũ ra và thay pin với vào. Khi bạn lắp pin mới cho khóa. Bạn cần chú ý lắp đúng cực dương , cự âm và nhớ là phải lắp đúng chúng loại pin

B3 : lắp lại nắp nưng của  khóa vân tay.

B4 : sau khi đã thay pin xong thì khóa sẽ tự động khởi động lại. Sau khi khóa đã khởi động lại xong. Bạn cần kiểm tra và đảm bảo khóa vẫn hoạt động bình thường

B5 : sau khi khóa đã hoạt động bình thường. Bạn cần xử lý pin hết của khóa và vệ sinh lại khóa cửa sao cho khóa được sạch sẽ nhất.

B1: Với dòng Pin này có thể sạc đi sạc lại nhiều lần. Thường từ 200-300 lượt sạc. Thời gian sử dụng từ 3 tháng đến 6 tháng.

B2: Dòng khóa này có cổng sạc USB quý khách hàng có thể sử dụng nguồn dự phòng hoặc điện trực tiếp để cắm.

B3: Khi Pin chai tiến hành thay thế.

B4: Thay Pin như bình thường giống dòng Pin AA.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: