CÁCH LỰA CHỌN MÁY CHẤM CÔNG CHO CÔNG TY

Ngày đăng tin: 11:13:17 - 25/02/2019 - Số lần xem: 15867
Máy chấm công vân tay được dùng phổ biến nhất trong các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, có nhiều công ty lớn với số lượng nhân viên lớn.

CÁCH LỰA CHỌN MÁY CHẤM CÔNG CHO CÔNG TY

Máy chấm công vân tay được dùng phổ biến nhất trong các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, có nhiều công ty lớn với số lượng nhân viên lớn.

Máy chấm công vân tay có đặc điểm là dung lượng lưu trữ lớn. Có thể lưu trữ 1000 dấu vân tay cho hơn 8000 lần giao dịch. Lượng giao dịch này phù hợp cho 200 đến 300 nhân viên, đúng với số nhân viên của một tổ làm việc.

Bên cạnh đó, tốc độ xử lý vân tay của mắt đọc cũng rất chính xác và nhanh chóng. Tốc độ thực hiện chưa đầy 1 giây nhưng nhân viên đã có thể hoàn thành xong công việc chấm công của mình. Dữ liệu chấm công sẽ được lưu trữ lại trên máy, người quản lý có thể kiểm tra và tìm thông tin bất cứ lúc nào.

Cách lựa chọn máy chấm công vân tay cho doanh nghiệp

Dòng máy chấm công bằng vân tay có đa dạng mẫu mã, sản phẩm, kiểu dáng, thương hiệu sản xuất khác nhau. Để lựa chọn ra một chiếc máy phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình là công việc không hề dễ dàng.
Bạn cần phải xác định được chính xác, cụ thể mục đích sử dụng của mình là gì? Chi phí đầu tư có thể bỏ ra là bao nhiêu? Mô hình hoạt động kinh doanh ra sao? Cần bao nhiêu chiếc máy,…?

Sau khi xác định xong những yêu cầu này, bạn sẽ đi tìm hiểu thêm về các thương hiệu, mẫu mã, đặc điểm của sản phẩm máy chấm công vân tay giá rẻ. Để tìm và lựa chọn được chiếc máy phù hợp thì còn khá nhiều yếu tố. Tìm mua ở những địa chỉ uy tín, chất lượng, bán sản phẩm với mức giá hợp lý cũng là điều mà bạn cần lưu ý.

Nếu bạn vẫn thấy phân vân và chưa có câu trả lời chính xác có thể nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của Công ty Ebs chúng tôi. Nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp những chiếc máy chấm công chất lượng và chính hãng mà bạn cần. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ EBS.

Số 30-0.10 Lô B, Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

0909 766 737 Mr. Hoa.

 

 

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: