TÌM HIỂU VỀ MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

Ngày đăng tin: 10:57:09 - 25/02/2019 - Số lần xem: 16183
Xét về chức năng cơ bản, thông dụng nhất cũng như phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, Máy chấm công gồm 3 loại chính: máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.

TÌM HIỂU VỀ MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

Xét về chức năng cơ bản, thông dụng nhất cũng như phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, Máy chấm công gồm 3 loại chính: máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt. 

Hôm nay bài viết sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm máy chấm công vân tay trên thị trường hiện nay, để các công ty, doanh nghiệp có sự nhàn nhận và đanh giá đúng tính năng cũng như những lợi ích to lớn mà máy chấm công vân tay đem lại cho sự phất triển của doanh nghiệp mình.

Máy chấm công bằng vân tay là thiết bị sử dụng công nghệ  nhận dạng vân tay để nhận dạng vân tay phục vụ cho công tác chấm công, ghi lại giờ giấc ra vào công ty của các đối tượng cần kiểm soát ( nhân viên )

Với máy chấm công vân tay, sau khi hệ thông đươch lắp đặt, tất cả các nhân viên trong công ty sẽ được đăng ký hồ sơ thông tin cá nhân cũng như dẫu vân tay của hộ trên hệ thống máy chấm công và phần mềm quản lý chấm công.

Mỗi nhân viên có thể được phép đăng ký lên đến 10 dấu vân tay. Sau khi hồ sơ nhân viên đã được đăng ký trên hệ thống, các nhân viên chỉ việc đứng trước đầu đọc vân tay của hệ thống để tiến hành xác minh vân tay. Sau khi nhân viên tiến hành thao tác quẹt xác minh vân tay thì mọi thông tin nhân viên, thời gian đi làm, số lần ra vào, giờ làm việc trong công ty…tất cả các dữ liệu đó sẽ được hệ thống kiểm soát thông qua đầu đọc và  lưu lại trong thiết bị  sau đó sẽ được tổng hợp và xuất báo cáo qua phần mềm trên máy tính.

Máy chấm công sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc ra vào công ty của nhân viên .

Với máy chấm công vân tay, tình trạng chấm công hộ hay nhầm lẫn thông tin chấm công giữa các nhân viên như cách chấm công thông thường trước đây sẽ không còn xảy ra bởi mỗi nhân viên sẽ có dấu vân tay khác nhau và tỷ lệ trùng lặp là vô cùng nhỏ. Mọi thông tin về nhân viên đều được quản lý chặt chẽ và rõ ràng đảm bảo thông tin chấm công chính xác nhất.

Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đầu đọc vân tay ( hay còn gọi là máy chấm công vân tay ) và máy tính có cài đặt phần mềm quản lý chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.

Mọi thông tin và dữ liệu chấm công sẽ được phần mềm quản lý và có thể in, xuất báo cáo chấm công một cách linh hoạt như chấm công theo ngày, chấm công hàng tháng hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần.

Bạn là một công ty, một doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại với mục đích quản lý nhân viên,quản lý thời gian làm việc,tự động chấm công, tính công, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động hiện đại cũng như tăng năng suất lao động, quản lý giờ giấc làm việc, tính toán lương thưởng…. máy chấm vân tay là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để thực hiện những điều đó.

Công ty Ebs là một trong những công ty đi đầu về giải pháp chấm công và kiểm soát ra vào. Là nhà phân phối chính thức của các hãng máy chấm công, chúng tôi luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm kiểm soát cửa tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ EBS.

 Số 30-0.10 Lô B, Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

0909 766 737 Mr. Hoa.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: