GIẢI PHÁP KHÓA CHO BIỆT THỰ

Ngày đăng tin: 10:44:04 - 23/02/2019 - Số lần xem: 17005
Ngày nay, các căn hộ và biệt thự hiện đại đang dần lựa chọn khoá cửa điện tử thông minh thay thế cho các loại khoá thông thường như khoá chìa, khoá dùng mã số cơ và khoá chìa để đảm bảo an toàn và thuận tiện trong việc quản lý khách sạn của mình.

GIẢI PHÁP KHÓA CHO BIỆT THỰ

Ngày nay, các căn hộ và biệt thự hiện đại đang dần lựa chọn khoá cửa điện tử thông minh thay thế cho các loại khoá thông thường như khoá chìa, khoá dùng mã số cơ và khoá chìa để  đảm bảo an toàn và thuận tiện trong việc quản lý khách sạn của mình.

Công nghệ của khoá điện tử thông minh đang là một sự lựa chọn hữu hiệu cho các căn biệt thự, căn hộ cao cấp và các căn hộ cho thuê,... Khóa cửa này chuyên dùng thẻ để xác nhận quyền truy cập bằng cách đọc các thông tin trên thẻ. Người dùng chỉ cần đưa thẻ ra trước đầu đọc trên thân khóa trong vài giây, hệ thống sẽ đọc thông tin trên thẻ và đối chiếu với cơ sở dữ liệu để mở khóa.

 

KHÓA TỪ THÔNG MINH CDL-30LRC và CDL-3ARC

Trên đây là 2 dòng khóa cửa điện tử thích hợp cho các căn biệt thự, căn hộ cao cấp và các căn hộ cho thuê. Với trang bị những chức năng:

·        Chức năng khóa cửa tự động

·        Với 3 phương thức mở khóa: Password, thẻ từ kèm theo sản phẩm, chìa khóa

·        Dễ dàng đăng ký/ hủy bỏ mã số và thẻ từ ( lên đến 30 card)

·        Có khả năng phát hiện tác động mạnh từ bên ngoài

·        Tự động mở khóa khi cảm biến nhiệt độ cao trên 60 độ.

Với những dòng khóa này không chỉ đảm bảo tính hiện đại cho mỗi căn hộ sử dụng nó mà còn giúp thể hiện tính cao cấp cho gia đình gia chủ. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì sự an toàn, dễ sử dụng và độ bền cao.

Nếu bạn còn đang boăn khoăn chưa biết lựa chọn dòng khoá nào cho hệ thống căn hộ, biệt thự của mình? Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0909 766 737 (Mr Hoa) để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình và hiệu quả nhất.

Công Ty Ebs chúng tôi tự hào là đơn vị tuyên phong trong việc thực lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho các nhà trọ, căn hộ cho thuê, biệt thự, công ty, xí nghiệp,...

Ngoài ra công ty Ebs còn cung cấp các giải pháp an hoàn thiện như :

·        Hệ thống chuông cửa có hình

·        Camera quan sát

·        Báo trộm

Và những dự án lớn nhỏ trong cả nước về thiết bị an ninh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ EBS

Số 30-0.10 Lô B, Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: