ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

Ngày đăng tin: 08:42:33 - 27/02/2019 - Số lần xem: 15020
Ngày nay, hệ thống kiểm soát thang máy, máy chấm công vân tay và kiểm soát ra vào ngày càng được sử dụng nhiều do có ưu việt về độ chính xác, mỹ quan. Có thể sử dụng cho tòa cao ốc, công xưởng có quy mô nhỏ hay khu công nghiệp có quy mô lớn hàng vạn công nhân cần chấm công, kiểm soát ra vào. Ở bài viết này Công ty Ebs sẽ giới thiệu với quý vị các bạn hệ thống chấm công vân tay và kiểm soát ra vào giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống này.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

Ngày nay, hệ thống kiểm soát thang máy, máy chấm công vân tay và kiểm soát ra vào ngày càng được sử dụng nhiều do có ưu việt về độ chính xác, mỹ quan. Có thể sử dụng cho tòa cao ốc, công xưởng có quy mô nhỏ hay khu công nghiệp có quy mô lớn hàng vạn công nhân cần chấm công, kiểm soát ra vào. Ở bài viết này Công ty Ebs sẽ giới thiệu với quý vị các bạn hệ thống chấm công vân tay và kiểm soát ra vào giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống này.

Những ưu điểm khi lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào  

-     Đảm bảo an ninh cho các văn phòng công ty – các doanh nghiệp – các cơ quan nhà nước. Mục đích chính của hệ thống chính là kiểm soát người ra/vào để có một trật tự nhất định. Điều này đảm bảo an toàn cho tài sản công ty, tính bảo mật cao của doanh nghiệp

-     Các doanh nghiệp và công ty khi sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào này. Sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí quản lý. Bởi vì sẽ khống tốn nhiều thời gian, cho việc lấy cơ sở dữ liệu. Và ngoài ra thì các thiết bị kiểm soát cửa này cũng có kích thước rất nhỏ gọn nên bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào.

-     Hệ thống chuông báo động sẽ được cài đặt để thông báo khi hết giờ làm việc. Hoặc là thông báo báo cháy khi có sự cố xảy ra

Nguyên lý làm việc của hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Ngoài ra thì hệ thống ra vào này cũng có thể dùng làm thẻ nhân viên và thẻ chấm công tính giờ làm việc của nhân viên. Cấu tạo của hệ thống kiểm soát ra vào này khá đơn giản. Một hệ thống thường gồm có: một đầu đọc thẻ đi kèm 1 khóa cửa điện tử và một nút exit nhấn mở cửa khi cần thiết.

Các đầu đọc thẻ:  sẽ được gắn cố định tại các cửa ra vào ( có thể là cửa gỗ hoặc cửa kính cường lực). Cũng có thể đầu đọc thẻ này được gắn ở bên ngoài cửa. Để các nhân viên có thể quẹt thẻ chấm công trước khi vào công ty.

+ Khóa cửa điện tử thông minh: khóa này được lắp cố định trên đố cửa. Và được kết nối với đầu đọc thẻ qua các dây kết nối.

+ Các nút exit: Dùng để nhấn mở cửa khi cần thiết ( khi bị mất điện). Các nút này được lắp bên trong phòng, dùng để mở cửa từ bên trong 

Các thiết bị kiểm soát này được sử dụng rất dễ dàng. Khi lắp đặt xong các doanh nghiệp chỉ cần đăng ký thông tin của mỗi nhân viên và lưu lại thông tin trên các thẻ. Như vậy là nhân viên có thể quẹt thẻ trên khóa điện tử, để xác định mở cửa đồng thời cũng là chấm công làm việc của ngày đó.

Chức năng của thiết bị kiểm soát cửa ra vào

+ Các thiết bị kiểm soát ra vào này kết nối trực tiếp với máy tính thông qua một phần mềm kiểm soát. Qua đó có thể kiểm tra và thực hiện thao tác bất cứ khi nào cần.

+ Nhằm phục vụ công tác quản lý an ninh trong công ty được tốt hơn. Phần mềm quản lý ra vào thực hiện xuất báo cáo và thống kê lượng ra vào hàng ngày theo thời gian. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào sẽ hạn chế hiện tượng chấm công hộ.

+ Phần mềm cài đặt trên máy tính sẽ quản lý chính xác thời gian ra vào của từng người nhân viên. Hiện nay có rất nhiều thiết bị kiểm vừa có chức năng chấm công vừa có chức năng kiểm soát cửa.

Các thiết bị kiểm soát cửa ra vào đều rất đa năng. Phù hợp với nhu cầu và mục đích và phù hợp cho mọi loại hình công ty –  doanh nghiệp. Vì vậy nếu quý độc giả muốn tìm hiểu về các giải pháp kiểm soát cửa ra vào . Hãy liên hệ với Công ty Ebs, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cho từng giải pháp. Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về ưu điểm của hệ thống kiểm soát cửa này, quý khách có thể tham khảo một số thiết bị kiểm soát cửa tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ EBS.

Số 30-0.10 Lô B, Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

0909 766 737 Mr. Hoa.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: