YÊU CẦU VỀ KHÓA CỬA VÂN TAY CHO PHÒNG LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Ngày đăng tin: 09:13:26 - 08/03/2019 - Số lần xem: 12277
So với những loại khóa cơ thông thường hay thậm chí khi đứng cạnh các loại khóa thông minh hiện nay như khóa mật mã, khóa thẻ từ,… thì khóa cửa vân tay vẫn được nhiều khách hàng ưa dùng vì những tính năng vượt trội của nó.

YÊU CẦU VỀ KHÓA CỬA VÂN TAY CHO PHÒNG LÀM VIỆC CỦA công ty, DOANH NGHIỆP

So với những loại khóa cơ thông thường hay thậm chí khi đứng cạnh các loại khóa thông minh hiện nay như khóa mật mã, khóa thẻ từ,… thì khóa cửa vân tay vẫn được nhiều khách hàng ưa dùng vì những tính năng vượt trội của nó.

Dễ nhận thấy rằng những ưu điểm của khóa cửa vân tay đang ngày được công nhận, và đó chính là cơ sở để dòng thiết bị này được ứng dụng ngày một rộng rãi hơn. Tuy nhiên, do đặc thù sử dụng khác nhau, nên yêu cầu về khóa cửa vây tay cho phòng làm việc của doanh nghiệp cũng có những tiêu chí riêng, bên cạnh đó có thể là thông tin hỗ trợ chia sẻ từ phía chuyên gia. 

Đặc thù hoạt động tại doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp môi trường làm việc được xem là môi trường tập thể. Kể cả là ở các doanh nghiệp quy mô nhỏ, số lượng nhân viên không quá nhiều. Thì các hoạt động di chuyển, đi lại chắc chắn lớn hơn tại gia đình. Chính vì thế, tần suất ra vào, sử dụng khóa cửa vân tay cũng cao hơn. Và tất nhiên, điều đó tỉ lệ thuận với quy mô doanh nghiệp.

Chính vì vậy, khi cân nhắc ổ khóa thông minh cho phòng làm việc. Chúng ta sẽ cần 1 dòng khóa có thể đáp ứng yêu cầu sử dụng đặc thù như trên. Có như vậy, khóa mới có thể bền, hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Các yêu cầu về khóa cửa vân tay cho phòng làm việc của doanh nghiệp

Theo nhận định chung của chuyên gia & người sử dụng khóa. Khi chọn mua và lắp đặt khóa cửa vân tay cho phòng làm việc của doanh nghiệp. Chúng ta sẽ cần xem xét trên các yêu cầu về:

Độ bền cao chịu được tần suất sử dụng cao

Với yêu cầu sử dụng liên tục, tần suất cao từ phía nhiều người. Khóa vân tay cho phòng làm việc của doanh nghiệp đòi hỏi khắt khe về tiêu chí độ bền. Chúng ta không thể lắp ổ khóa chỉ dùng một thời gian đã có dấu hiệu xuống cấp, rời rạc. Nó không chỉ kém đẹp mà còn thiếu an toàn. Chính vì thế, thông thường là các dòng khóa chính hãng cao cấp. Độ bền cao, chắc chắn, cứng cáp được xem là lựa chọn tốt nhất.

Có tính thẩm mỹ cao

Tại môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn yêu cầu cao về sự nhanh chóng, chuẩn xác. Do đó, với ổ khóa chúng ta đề cao sự tiện lợi trong sử dụng. Một ổ khóa vân tay nhiều chốt có thể chắc chắn an toàn hơn. Song nếu lại rườm rà đòi hỏi nhiều khâu khi muốn mở cửa chắc chắn sẽ bị từ chối. 

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản giúp bạn định hình ra mẫu khóa cửa vân tay cho phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp. Nếu cần thêm hỗ trợ chi tiết. Xin vui lòng liên hệ ngay đến:

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ EBS.

Số 30-0.10 Lô B, Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

0909 766 737 Mr. Hoa.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: