MỘT SỐ LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT KHÓA THÔNG MINH CHO CỬA SẮT

Ngày đăng tin: 13:26:20 - 27/02/2019 - Số lần xem: 14897
Các mẫu khóa cửa thông minh của những thương hiệu hàng đầu do Công ty EBS cung cấp luôn mang đến cho chúng ta cảm quan tích cực, đó là về hình ảnh sắc nét được thiết kế tinh tế và ấn tượng khi mới quan sát. Chính vì điều đó, dần dần các hộ gia đình có xu hướng lựa chọn sản phẩm khóa công nghệ cao, thay vì là các sản phẩm khóa cửa truyền thống.

Một số LƯU Ý KHI LẮP đặt KHÓA THÔNG MINH CHO CỬA SẮT

Các mẫu khóa cửa thông minh của những thương hiệu hàng đầu do Công ty EBS cung cấp luôn mang đến cho chúng ta cảm quan tích cực, đó là về hình ảnh sắc nét được thiết kế tinh tế và ấn tượng khi mới quan sát. Chính vì điều đó, dần dần các hộ gia đình có xu hướng lựa chọn sản phẩm khóa công nghệ cao, thay vì là các sản phẩm khóa cửa truyền thống.

Những lưu ý khi lắp khóa thông minh cho cửa sắt

Có không ít vấn đề mà chúng ta sẽ cần phải chú ý khi muốn chọn một ổ khóa thông minh thích hợp cho cửa sắt. Trong đó, có 3 yêu cầu cần quan tâm hơn cả. Bao gồm:

1 . Lắp khóa thông minh cho cửa sắt còn mới

Giống như khi chúng ta lựa chọn lắp khóa cửa vân tay cho cửa kính hay cửa gỗ,… Điều kiện tiên quyết mà chúng ta nên lưu ý đó là cửa phải còn mới. Mặc dù không phải chỉ có cửa mới mới lắp được khóa thông minh. Tuy nhiên, việc lắp ổ khóa này trên cửa đã từng lắp khóa trước đó sẽ phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, độ chắc chắn của ổ khóa,… Chính vì thế, không phải cửa cũ nào cũng lắp được.

Đối với yêu cầu lắp khóa thông minh cho cửa sắt. Đây cũng là điều kiện quan trọng. Do đó, nếu bạn có ý định này, bạn nên tiến hành lắp ngay từ ban đầu. Không nên dại dột thử nghiệm một ổ khóa nào đó rồi mới lựa chọn về khóa thông minh.

2 . Lựa chọn khóa phù hợp với cửa

Mỗi một thiết kế khóa đều có kích thước riêng. Và tất nhiên, các loại cửa sắt cũng không đồng nhất về kích cỡ thông số. Do đó, khi xem xét lắp đặt. Bạn phải tìm hiểu rõ các thông số về độ dày, độ rộng của đố cửa. Sau đó đối chiếu xem liệu ổ khóa bạn đang chọn có phù hợp. Có như vậy mới đảm bảo sự chắc chắn của ổ khóa khi được lắp vào.

3 . Lựa chọn một thiết kế khóa yêu thích

Khi 2 điều kiện trên cơ bản đã được đáp ứng. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn một mẫu khóa theo sở thích của mình. Chỉ cần một chút lưu ý thêm đó là nếu là khóa cửa chính. Tốt nhất nên chọn loại khóa thiết kế phức tạp, có nhiều chốt. Như vậy thì khả năng bảo vệ chống trộm, chống cạy phá sẽ cao hơn nhiều.

Nếu lựa chọn khóa thông minh cho cửa sắt của nhà riêng. Chúng ta có thể chọn ổ khóa vân tay hoặc khóa mật mã. Còn nếu là ổ khóa cho cửa của công ty, đơn vị, tập thể. Khóa cửa thẻ từ được xem là lựa chọn lý tưởng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khóa cửa tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ EBS.

 Số 30-0.10 Lô B, Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

0909 766 737 Mr. Hoa.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: