Thống kê
 Hôm nay:  5
 Tuần:  28
 Tháng:  369
 Năm:  525
 Số khách/Số lượt:   41034/525
Online 1
 
Hổ trợ online
sale1 : 0909 766 737

Hotline:
0909766737

Ổ KHÓA BÁO ĐỘNG LK-325

Ổ KHÓA BÁO ĐỘNG LK-325
Mã sản phẩm: LK-325
Giá: 180.000Đ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm so sánh

Ổ Khóa Báo Động có 2 chế độ bạn tùy chọn:

Chế độ 1: Sử dụng như ổ khóa thông thường

Chế độ 2: Ổ khóa có tính năng hú còi báo động, sử dụng pin làm nguồn nuôi, có tích hợp cảm biến và còi hú 110dB. Ổ khóa hoạt động như sau:

  • Sau 15 giây kể từ lúc bạn khóa, còi sẽ hú nếu như có chấn động

  • Thời gian hú còi là 10 giây, tự tắt và sẽ hú lại nếu như có chấn động tiếp theo

Dùng chìa khóa hình móng tay (có sẵn 3 chìa kèm theo)

Dùng 6 pin AG13 (khoảng 4 tháng thay pin tùy thuộc vào số lần hú còi)

Vỏ bằng kim loại kín nước 

Cường độ âm báo 110dB

Khối lượng 750gam

VÌ SAO NÊN CHỌN LOẠI Ổ KHÓA BÁO ĐỘNG NÀY?

Hiện nay hiện tượng trộm cắp BẺ KHÓA rất nhiều. Bọn chúng sử dụng rất nhiều đồ nghề vật dụng bẻ khóa rất đơn giản nhưng lại bẻ được rất loại nhiều loại khóa cao cấp và được xem là “TOP SECURITY LOCK” hay “HARDDEN” đại loại như “KHÓ CÓ THỂ PHÁ”. Nhưng với thiết bị bẻ khóa đơn giản của bọn chúng thì rất dễ dàng bẻ được các loại khóa được xem là tốt nhất. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều loại ổ khóa được bày bán với giá vài chục đến 100 ngàn. Những loại khóa này mang nhiều mẫu mã khác nhau, có nhiều loại mang hình dáng “hầm hố” nhưng thật chất lại dễ dàng bị bẻ khóa chỉ bằng những dụng cụ đơn giản mà không cần cầm chìa trong tay.

Tỉ lệ bẻ của những tên “trộm” này là 99%, 1% còn lại là do bạn may mắn hoặc “tay nghề” của tên trộm này con “non”. Nhưng với trường hợp 1% này thì ổ khóa của bạn cũng bị bọn chúng làm hư và chính bạn cũng không thể mở khóa bằng chìa của bạn.

Nếu như việc bẻ khóa dễ dàng như vậy thì những ổ khóa đó sẽ không đủ độ an toàn cho nhà và tài sản của bạn. Việc mất laptop, điện thoại, tiền bạc,…. Của các bạn sinh viên nói riêng (Người sủ dụng nói chung)  hầu như là không còn lạ gì nữa. Vì hầu hết 80% các bạn sinh viên đều nghĩ rằng những loại ổ khóa có hình dáng “hầm hố” đã đủ độ an toàn. Nhưng khi các bạn sinh viên đi học hay có việc ra ngoài và về nhà thì thấy ổ khóa của mình đã bị phá và những tài sản quí giá đã “không cánh mà bay” thì mọi chuyện đã quá trễ. Vì chúng ta đâu thể biết khi nào bọn chúng ra tay hành động. Chỉ vì các bạn ấy quá tin vào hình dáng “hầm hố” của ổ khóa mà bạn đã tin tưởng và sử dụng.

Nhưng vấn đề của 1 ổ khóa tốt không nằm ở chỗ hình dáng để làm nản lòng bọn trộm cắp mà là nằm ở chỗ bọn chúng phá như thế nào. Sau đây các bạn hãy tham khảo bằng hình ảnh:

Những ổ khóa và chìa nhìn đơn giản như vậy sẽ là mồi rất ngon cho bọn trộm dễ dàng phá khóa. Thoáng nhìn qua chúng ta thấy ổ và chìa như vậy sẽ rất khó khăn cho bọn chúng nhưng đó lại là điều ngược lại.

Vì vậy Ổ Khóa Báo Động LK-325 inox do Công Ty EBSTECH chúng tôi chuyên cung cấp sẽ là sản phẩm hợp lý cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.  Ổ Khóa Báo Động LK-325 được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn. Ổ Khóa Báo Động LK-325 nhìn thoáng qua chỉ là ổ khóa bình thường nhưng bên trong Ổ Khóa Báo Động LK-325 được trang bị bộ cảm biến và còi hú. Với thiết kế và công nghệ như vậy Ổ Khóa Báo Động LK-325 được xem là ổ khóa đa dụng nhất. 

Chỉ với 250.000VND các bạn đã sở hữu 1 sản phẩm KHÓA BÁO ĐỘNG (Loại khóa có thể bọn trộm vẫn còn chưa biết) như vậy thì độ tin tưởng và an toàn của các bạn đã được tăng lên nhiều lần. Vì nếu các bạn có việc đi ra ngoài hoặc trong nhà thì việc để chế độ 2 của ổ khóa chống trộm này sẽ hú lên nếu như có chấn động. Việc cường độ âm báo là 110dB thì khi ổ khóa hú lên sẽ gây chú ý với nhiều người đi đường, hàng xóm, và kể cả bạn nếu như bạn đang trong nhà (khóa cửa trong).

Với việc như vậy cũng đã đủ thay đổi được hoàn cảnh mà bạn không muốn.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: